DS-2CE16C0T-IRP

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Camera HTJ
Thương hiệu: HIKVISION
Tình trạng: Hết hàng
580.000₫
Mô tả

Camera quan sát Hikvision DS-2CE16C0T-IRP là một trong những sản phẩm có số lượng sản phẩm tiêu thụ lớn nhất trong thị trường camera quan sát trong suốt thời gian vừa qua.

1. Ưu điểm nổi bật của chiếc camera Hikvision DS-2CE16C0T-IRP

Cũng như các sản phẩm cùng serial thì nó cũng được trang bị một chip cảm biến 1/3″ Progressive Scan CMOS cùng với chất lượng hình ảnh chuẩn HD 1MP lên đến 720p và tiêu chuẩn ngoài trời IP66 sẽ giúp cho bạn có một chất lượng video ngoài trời tuyệt vời.

Với ống kính 3.6mm hoặc 6mm cùng với hỗ trợ giảm nhiễu DNR và hồng ngoại thông minh lên đến 20m, tính năng phát hiện chuyển động (Motion Detection), dải nhiệt hoạt động rất rộng từ -40°~60° với biên độ nhiệt 100... bạn có thể không còn lo ngại gì về chất lượng hình ảnh ngoài trời vào ban đêm cả.

Chuẩn file video xuất ra MP4, MPEG-4 và MJPEG phù hợp với tất cả các hệ điều hành và các thiết bị xem video. Sản phẩm kết nối mạng internet có dây giúp cho chất lượng hình ảnh trở nên tuyệt vời hơn khi bạn quan sát qua các thiết bị có kết nối internet.

Camera HD-TVI Hikvision DS-2CE16C0T-IRP sở hữu độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, vỏ bằng nhựa chất lượng cao chịu đựng thời tiết nắng mưa khắc nghiệt, hỗ trợ phát hiện chuyển động cùng công nghệ HD-TVI truyền tải hình ảnh, dữ liệu.

2. Lợi ích từ việc sử dụng hệ thống camera quan sát Hikvision DS-2CE16C0T-IRP

Sử dụng hệ thống camera giám sát tạo nên sự chuyên nghiệp

Hình ảnh người bảo vệ lúc nào cũng đi lại, giám sát khách hàng không thể chuyên nghiệp bằng việc hệ thống camera ghi lại mọi hoạt động của khách hàng. Chuyên nghiệp ở đây chính là tạo được một không gian mua sắm hoàn toàn thoải mái cho khách hàng.

Hiệu quả làm việc tốt nhờ hiệu suất hoạt động cao

Hệ thống camera quan sát có thể làm việc 24/7 nhưng bảo vệ thì khó có thể, dù là có trao đổi, làm ca thì tần suất hoạt động cũng không thể bằng được. Camera quan sát sẽ giúp bạn ghi lại tất cả mọi hoạt động trong ngày, dù là ở đâu vào thời gian nào.

Tạo không gian thoải mái cho khách hàng

Vì không phải giám sát trực tiếp khách hàng như bảo vệ, nên không gian mua sắm của khách hàng thoải mái hơn, từ đó khách mua nhiều hàng hơn, tức là công việc kinh doanh của bạn đã tốt hơn.

Quan sát dù bạn ở nơi đâu

Với công nghệ hiện đại, không cần ở văn phòng, bạn vẫn có thể biết được cửa hàng, công ty của bạn đang hoạt động thế nào. Điều đó là nhờ vào tiện ích cấu hình camera qua mạng, điện thoại thông minh, ipad...

3. Thông số kỹ thuật camera quan sát Hikvision DS-2CE16C0T-IRP

Cảm biến: 1/3″ Progressive Scan CMOS.

Độ phân giải: 1 Megapixel (720p).

Hồng ngoại nhìn đêm: 20m.

Độ nhạy sáng 0.1 Lux@F1.2.

Ống kính: 3.6mm hoặc 6mm (Đặt hàng 2.8mm).

Hỗ trợ của camera quan sát:

+ Giảm nhiễu DNR

+ Hồng ngoại thông minh

+ Phát hiện chuyển động (Motion Detection)

+Tiêu chuẩn ngoài trời IP66

Nguồn vào 12 VDC

Dải nhiệt hoạt động rộng (-40°~60°)

Màu trắng, vỏ nhựa

Camera HD-TVI Hikvision có thể kết hợp với đầu ghi hình HD-TVI Hikvision hoặc các loại đầu ghi hình HD-TVI của hãng khác cho bạn dễ dàng lựa chọn hoặc nâng cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0243 5510 616
x